low breastmilk supply i mix feed na sana..

Hi mommies tanung lang kasi nag low breastmilk supply po ako mag start na po ako bukas work mag 3months na po baby girl ko gusto ko po sana i MIX FEED ano po ba magandang gatas? At makakadede pa po kaya sya sakin?

7 Replies

Yes mamsh. Padedehen mo pa din sya kada uwi mo or even at night. Try mo mag pump din sa work para kaht pano may breast milk sya na iniinom sa umaga. F maubos formula na.

try mo enfamil A+ almost same formula sa breastmilk.

NAN po bigay ng pedia ni baby ko

Nan optipro one

Nestogen po

Nan hw po suggestion ng pedia ko

Less demand ng milk sau sis less din mag poproduce ng gatas breast. Pump k din sa work sis ska latch pag nasa bahay.. para d mawala gatas mo.