mommies help me out .. need tips .. huhu .. im 6weeks preggy and im working .. nahihirapan ako kase nasa paglilihi stage pa ako any advice na pwede ko gawin ? lalo na sa foods mapili ako e most of the time sinusuka ko lang .. thanks ..

10 Replies

Congratulations mommy! Yung sa pagsusuka mo, normal lang yan. Dapat lang plenty of fluids and rest. Baon ka lagi ng soda crackers para ma-neutralize panlasa mo if feeling mo masusuka ka, I find that it helps. Lastly, enjoy this time. Makkwento mo to sa baby mo! :)