Constipation😔

Hi i need someone who can advice me , please im waiting for the someone who would know if what i gonna do? Im stress right now😭 Im 12weeks and 6days pregnant and im in my 3rd day na hindi pa din ako nkaka dumi ano kya ang dpat kong gawin o inumin pra mkadumi ako? Sinusuka ko ang pagkain ng papaya na hinog please someone? Help me? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

More water lang, momsh. Pregnancy symptom din kasi ang constipation. Ako nga kahit di pa pregnant nun, constipated na talaga ko. Pero ngayong pregnant ako tas nagiintake talaga ko ng more water, madali po sakin makapoops. Prone din kasi tayo sa haemorrhoids kaya di po natin pwedeng piliting makadumi.