mommies help me out .. need tips .. huhu .. im 6weeks preggy and im working .. nahihirapan ako kase nasa paglilihi stage pa ako any advice na pwede ko gawin ? lalo na sa foods mapili ako e most of the time sinusuka ko lang .. thanks ..

10 Replies

Normal talaga yang ganyang pakiramdam pag nasa first trimester pa lang. Get more rest as much as you can. Pag hindi kaya, wag na muna pilitin and hinay hinay lang pag nasa trabaho. Take more fluids and ask your OB kung ano pwede inumin para mabawasan ang pagsusuka.