NEWBORN DIAPER

Hello mommies! Do you have any suggestion about what diaper that suits newborn well?

NEWBORN DIAPER
67 Replies

EQ, huggies, pampers, mamypoko. Depende po yan kung saan hiyang si baby niyo. Dagdag ko lang po, mas maganda na sa malamig muna si baby para di pagpawisan at magcause ng rashes. Pero kayo pa rin po bahala kung susundin niyo ang mga sabi sabi ng mga matatanda na bawal sa malamig ang baby.

Premium Pampers, Rascal+Friends, EQ and Huggies! Lahat binili ko para matest kung ano suit kay baby, we stick to EQ and R+F and cloth diaper mommy. 😊 Trial and error, wag masyado bumili ng madami if di pa nasusubukan.

Ang natry ko na maganda for newborn is Pampers Baby Dry and EQ Dry. Kung hanap nyo po premium diapers I suggesy Goo.n, Pampers Premium, Mammypoko Super Dry and Huggies Ultra.

Nasubukan ko n po magic color, magic dri, happy, starr, pampers, huggies at eq..buti di nmn ngkarash c lo ko..pra sa akin mganda ang eq at magic dri..

EQ Dry and Pampers ang binili ko noong newborn si baby ko. Parehas lang sila absorbent. Basta kung saan hindi magkarashes si baby.

i think fit will also depends on baby's size at birth. personally didn't use NB size diapers for my daughter before.

allloves korean diaper.. very thin and cotton like kaya breathable pero very absorbent and affordable pa.

Mamypoko super dry mommy. Maganda din sana ang Goo.n 5 and 6 cups kaso masyado silang mahaba para saken :)

Depende talaga sa baby mo mommy kasi meron hiyang talaga sa iba na hindi hiyang sa baby mo.

Pampers dry ang gamit q ky LO q.. pero depenD po yan kung san hiyang c LO mo momsh..