NEWBORN DIAPER

Hello mommies! Do you have any suggestion about what diaper that suits newborn well?

NEWBORN DIAPER
67 Replies

EQ DRY, ALL LOVES KOREAN DIAPER 😊 ayan kasi nasa List ko pag labas ni LO.

sa first born ko, huggies. pero nung lumalaki na EQ nalang..🤗

alloves korean diaper very affordable at iwas rashes pa kay baby

4y ago

nagtitinda po ako

eq dry. pero mas maganda nappies. hindi kasi naiiritate ang skin ni baby

rascal & friends sa lazada maganda hindi nagka rushes baby ko

Huggies si baby ko nung NB. Ngayon Drypers and Mamypoko na

huggies nung nb baby ko :) nung lumaki na rascal + friends

Ako before pampers, okay naman sya.😊

Lampein ok sya di nagkakarashes baby ko

EQ Dry then cloth diapers na after