White Bump Near The Eye

Hi mommies has anyone experienced this with their LO? Nagkaroon ng tiny white bump near the eye ung LO ko kasi. Thanks.

White Bump Near The Eye
9 Replies

may ganyan din baby ko.. hinayaan ko lang natural lang daw sa mga babies yan.. kusa namang nawala yung sa baby ko..

5y ago

1 month palang baby ko.. mga 3 weeks sya nung natanggal.. tinanong ko din yan nung nasa NICU sya.. parang tagyawat lang daw sa baby yan.. mawawala din..

Nagkaroon din si baby niyan. Hinayaan ko lang then nawala din. 😊

common po sa baby ang milia. nawawala naman po ng kusa yan momsh.

Yes po. Nagkaroon din nya baby ko. Kusa lang din po nawala.

Kusa yan mawawala mami. May gnyan din bb ko dati

5y ago

I think 4 months. Tinanggal ko kase malambot hehe

Mawawala po yan after a weeks po

Pa check niyo nalang po sa pedia

May gnyan bb ko.

nawawala kusa yan .

5y ago

Gano katagal po bago nawala? Un baby ko kasi 2 months pa lang meron na tapos palaki siya ng palaki ngayon 5 months na