baby clothes

Mommies, Hanggang kelan nio nagamit yung mga tie sides na baby clothes???

1 Reply

Hanggang sa hindi na kasya! Haha. But they're best during newborn stage, when super delicate ang katawan ni baby

4y ago

ako kasi bumili ng 3 pairs na brand new tas sandamakmak na preloved.. manganganak kasi ako cs so tendency hirap ako kikilos... kaya madami ako damit pang baby para di haggard kakalaba... un iniisip ko... kahit 1 month ako di maglaba dami nya damit hehehe