Preloved Baby Girl Clothes

Hello mommies! Para po sa mga hndi makabili sa labas ngayong quarantine, Baka po meron sainyo gustong bumili preloved clothes ng baby ko, sobrang saglit lang po nagamit like once to thrice.. Yung isang pair ng leggings and longsleeves ginamit for picture lang.. Original carters po 1200php take all.. All are newborn sizes. Meron din pong barubaruan kung gusto ninyo Bebe by Soen po ang brand saglit lang din mga nagamit (3 tie sides na shirt, 3 tie sides sando, 3 pajama) and also St. Patrick po na overall frogsuit hndi nagamit but washed.. I'm in Dasma Cavite.. Pwede po iship via lalamove sa nearby areas or LBC (shoulder po ninyo fee) Txt or viber message nyo po ako if interested 09155188246 Thank you..

Preloved Baby Girl Clothes
7 Replies

1200 po plus magkano po sf pag sa calamba Laguna?

4y ago

332 po pag lalamove (depende pa where exactly) 185 po LBC

new born size lang talaga siz? wala pang 3-6mos?

4y ago

Wala po sis kasi yun pa ang gamit ni baby now hehe

SOLD NA PO ITO.. THANK YOU :)

Newborn size carter's 👧🏻

4y ago

Take all lang po mommy para isang padala na lang po

Newborn size carter's..

4y ago

Sold na mommy

NB size carter's

4y ago

Hi. It's in my post kasama po nung other clothes take all 1200 ☺️

How much

Related Articles