Breastmilk Storage

Hello mommies. Gusto ko po sana mag store ng breastmilk kasi mejo madami akong napoproduce lately. PERO Okay lang po kaya na pagamitin ko na agad ng feeding bottle si baby kahit 5 days old palang sya?

2 Replies

4days old ang baby ko ng pinayagan ng Pedia niya gumamit ng feeding bottle na Newborn Nipple dahil wala pa akong naproduce na milk pinagamit din niya ako ng Organic milk formula habang di pa ako nakakaproduce ng gatas., consult mo pa din sa Pedia nyo kailangan kasi guided palagi para kay baby., first time mom kasi ako.,

▪︎HOW TO STORE BREAST MILK https://youtu.be/SVZiDwQvPlU

Related Articles