LIP

hello mommies gusto ko lang po maglabas ng sama ng loob about sa bf ko. 5mos na kase baby namin pero di namin alam result nung newborn screening nya kase sobrang tamad ng bf ko. kahit yung pag aasikaso ng birth certificate ni baby ako pa din gumawa. tapos ngayon nasstress ako ? 5mos na anak ko pero di nya pa rin kaya yung buto nya. para syang lantang gulay. tapos kapag sinasabihan ko sya na kung sana naglaan sya ng oras para kuhain sa ospital alam sana namin kung anong problema, pero sya pa galit ? di ko na alam gagawin ko sa kanya. nag aalala din ako para sa anak ko. nakakastress sobra ???

LIP
18 Replies

Hnd porket hnd kayo tinawagan for newborn result eh okay na,meron ako kakilala na may abonormalities pala ung baby. Kung tamad asawa mo sana ikaw na kumuha total wala ka naman aasahan sknya eh.

4y ago

sa east ave po kase ako nanganak. tapos nung follow up check up namin ni baby, tinry po kuhain. pero sabi wala pa daw po result. e nung nag 1month po si baby umuwi na ko cavite kaya di ko na po naasikaso tapos breastfeed po anak ko kaya di ko maiwan ayaw po sa bote