Mix Feed

hi mommies! gusto ko lang mag ask kung possible ba na mawalan ako ng milk kung mag mix feed na kami ni lo? advise kasi ng pedia niya mag supplement na kasi di nadadagdagan timbang ni lo. 1 year old, 8.8 kgs lang siya.

1 Reply

Mawawalan kayo gatas pag di na talaga nag bbf si lo sainyo.

5y ago

plano ko po sana unli latch kapag magkasama kami tapos pag wala ako sa bahay formula muna siya. pwede po kaya yun? usually po kasi kapag pumapasok ako sa school ang gatas niya ay yung napump kong milk tapos pagdating ko po galing school mag pump muna ako tapos unli latch na kami ulit.