Pacifier: yes or no?

Mommies, gumagamit po ba kayo ng pacifier kay baby? Ano ba ang advatange at disadvantage? TIA!

64 Replies

Ako 1 month nagpacifier na sya.. di rin nman ako pinagbawalan ng pedia nya.. nakakatulong din kasi un pra di ma overfeed si baby.. nakaka prevent kasi sya ng sids.. nagpapakalma din sa baby ko at pampatulog din nya.. may mga pacifiers na ung design ginawa para di magka dental problems.. search mo ung orthodontic pacifiers.. kahit naka pacifier ung baby ko malakas naman syang dumede at maganda naman ung weight nya.. try brands like avent, tommee tippee, dr. Brown’s or chicco..

If breastfeeding nd advisable kasi sabi nila baka mas hanapin ng baby ung pacifier.. f d maiwasan mag pacifier, Wait until 4weeks na si baby Sa baby ko, pure formula siya.. gumagamit ako pacifier kasi nakaka reduce daw un ng risk sa SIDS, peak p naman ng sids between 2 to 4mos which is nasa ganun age si baby.. nd naman ako pinagbawalan ni pedia nung nakita niya naka pacifier si baby nung ngpacheck up kami

4y ago

Mixed feed po si baby.. more on breastmilk. naiisip ko na mag pacifier kasi kahit busog na siya, hinahanap pa din nipple ko kasi gusto niya mag suck hanggang makatulog. Napapadalas na kasi ang sol-ay niya.. so i think na ooverfeed na siya sa kagustuhan niyang laging nag susuck.

Yes pag newborn lang po. Para tumigil po siya kakaiyak if nilalapag sa crib. Sa breastfeeding din po kasi meron OVERFEEDING na nagaganap. May ibang nanay padede pa ng padede hanggang lumabas ang milk sa ilong ng baby.... kasi iyak ng iyak. Sabi ng pedia ko pag nakatulog na si baby sa kakabrrastfeed tanggalin na raw. Pag umiyak, pacifier... tas pag nasanay na, dun na po itatanggal ang paci.

iba iba nman mommy ang case ng mga moms at baby nila... my mga kailangan tlga ng pacifier at my mga hindi din...sa case q ., super iyakin c baby at malaki ang naitulong ng pacifier para macalm xa at makatulog ng mahimbing... nasa saatin nman na mga mommies qng anung oraz gagamit xmpre hindi everysecond of the day.,at qng kelan din ititigil...

Yes try nyo po ibat iba naman ang baby. Go for a orthodontics and anti colic pacifier para hindi po kayo nag worry sa teeth and kabag. Base sa na obeserbahan ko sa anak ko at pamangkin na nag pacifier masarap tulog nila at wala po silang record ng pag sisira ng teats ng dede nila

No po dapat kaya lang napagamit ako yung baby ko kasi before nung mga 1-2mos. sya kailangan laging may naka ungot sa bibig nya or else dedede sya ng dede ng milk .. Mixed feed din po ako then 3mos. nag pacifier na kami ng mum ko. pero yung gamit ko yung baby flo para di pasukin ng hangin si baby..

Sabi po dun sa online session na sinalihan ko sa office namin about pregnancy, hindi daw po advisable ang pacifier dahil madalas nagkakaroon ng confusion si baby between nipple ni mommy and yung pacifier. Mas okay na wag magpacifier kapag breastfeeding mom.

Yes po. Pag umiiyak si baby. Kaya din sya tinawag na soother to calm babies down. Mga 5 minutes lang sya nagpapacifier at pag nakatulog na sya, kusa nya itong niluluwa. Pero ginagamit ko lang ito pag sobrang fussy ni baby at di lagi.

Mas marami pong advantage ang paggamit ng pacifier. Nung nagsearch po ako dati, nakakatulong daw po sa pag iwas ng SIDS. Yun nga lang may effect sa oral at hearing ni baby. Kaya di din po sya advisable. Search ka din mommy. Then you decide. 😁

4y ago

sudden infant death syndrome

Nakagamit po ako sa 2nd baby ko formula kase sya di tulad sa panganay ko na breastfeed ako no neet mag chupapot ee si 2nd ko po pampatulog nya kaya lgg ang disadvantage po ung teeth nya umusli sa harap kaya inawat ko