Pacifier: yes or no?

Mommies, gumagamit po ba kayo ng pacifier kay baby? Ano ba ang advatange at disadvantage? TIA!

64 Replies

Yes pag newborn lang po. Para tumigil po siya kakaiyak if nilalapag sa crib. Sa breastfeeding din po kasi meron OVERFEEDING na nagaganap. May ibang nanay padede pa ng padede hanggang lumabas ang milk sa ilong ng baby.... kasi iyak ng iyak. Sabi ng pedia ko pag nakatulog na si baby sa kakabrrastfeed tanggalin na raw. Pag umiyak, pacifier... tas pag nasanay na, dun na po itatanggal ang paci.