stretch mark

Mommies grabe din po na stretch mark nyo? Yung skin kasi feeling ko ang lala ako lang ba ganto and hapdi din nya. 32 weeks

stretch mark
48 Replies

Sobrang laking tulong po ng virgin coconut oil pang moisturize saka pag makati rub lang ng palm hindi kelangan ng nails 😊

a week before 6 mos , wala pa po akong stretch marks. Iwasan mo nalang po ang pagkakamot. Lagay kapo ng oil or petroleum.

Wag ma stress momsh, isipin na lng natin c baby. Healthy dapat cya. Mawala o mabawasan nman yan after ng delivery.

Ganon talaga siguro makapal ang buhok ng baby mo ay kinamot mo nh kinamot nagputol ka ba kuko ng buntis ka

Meron din ako momsh! Endi makati yong tummy ko , mahapdi siya. Nagstart lumbas stretchmark ko around 8 mos

Ngka stretchmark dn ako pag 8 months ng tiyan ko mas ngdarker sya ngayon 9 months n tiyan ko

33 weeks here and no kamot at all. Wala din akong nilalagay sa tiyan ko to moisturize 😊 .

4y ago

Iba iba kasi ang katawan. Di ka nakakatulong. Pabida

eto po sakin. alagang baby oil at baby lotion 🙂 sana tuloy tuloy na wala 🥰❤

Meron ako pero nasa hita ko po.. pakiramdam ko.. isa akong hathor 😅

dry yan pag ganyan dapat imoisturize mo and dapat d k dehydrated.

Related Articles