stretch mark

Mommies grabe din po na stretch mark nyo? Yung skin kasi feeling ko ang lala ako lang ba ganto and hapdi din nya. 32 weeks

stretch mark
48 Replies

Mustella raw po ay nakakatulong... You're still beautiful ❤️

same here mamsh, mas madami at mas maitim pa yung sakin dyan.

35 weeks and 5 days Kapag makati, towel gamit ko pang kamot.

Mayron din po ako , pero kunti lang. Hinahayaan ko nlng!.

Pinagpala rin aq sa strechmarks pero tanggap ko nmn sila.

Kinakamot niyo po ba mommy? Mag lotion po kayo everyday

Mas madami pa jan stretch mark ko mamsh 😊

palit ka po ng soap mommy then moisturizer.

Laki ng tyan mo mamsh .. Kambal po ba yan .

sakin kahit sobrang kati diko kinakamot 😅😅

4y ago

Di naman po yan nakukuha sa pagkakamot ng tummy during pregnancy. Sadyang may mga tao lang talaga na madali magka stretch mark kapag nabanat ung balat. Ako nga di nagkakamot eh walang stretchmark sa tyan pero sa boobs ang dami.