stretch mark

Mommies grabe din po na stretch mark nyo? Yung skin kasi feeling ko ang lala ako lang ba ganto and hapdi din nya. 32 weeks

stretch mark
48 Replies

Okay lang yan mommy 💕 mahalaga healthy ang baby natin. after manganak pwede na natin yan maayos ulit. ako din dami naglitawan stretch marks nung nag 8mos na tummy ko. Hindi sya dahil sa pagkakamot po. kaya nga po stretch kasi nababatak po yung skin natin. lagyan mo lang coconut oil or lotion to lessen the hapdi. ang pagkaka alam ko sa genes din yan eh 😅. Dont worry mommy worth it lahat yan pag nakita na natin si baby 💕❤️

Use lotion everyday po mommy, after mo maligo and before matulog po. Ako din kasi grabe itchyness ng balat pero nireremdyohan ko lang po ng lotion. 34 weeks day 3 na po ako namumula lang minsan tummy ko pero nawawala din. Pero minsan sa skin type din po kasi yan

sis gastusan mo tyan mo para di ka hirap sa hapdi.. dry lang skin mo need nya mamoisturize .. bili ka momshie bio oil tas patungan mo ng palmers lotion ung pang stretchmarks.. more water din momshie.. kasi sobrang laki tummy ko kaya batak na batak ang skin ..

30weeksand2days .ito sakin mga mommy. wala nman sya sa tiyan. meron sa kaliwat kanan ng tagiliran. akala ko kc sa tiyan lang nag kakameron kya nkkamot ko yon lumabas na. cmula nun hindi ako kumakamot sa tiyan. hindi din nmn makati ..

Sa lahi din yan mommy,, I experienced subrang kati ng tummy ko halos namumula na sa kakakamot,, peru wala po ako stretch mark,, wala po ako inaaply na kahit anong lotion kase ayoko ng amoy ng mga lotion.. Im 9 months preggy..

Wala po ako stretchmarks kahit 1. Basta maglotion lang palagi. Nung nalaman ko kasi na preggy ako, di na ako nagstop mag lagay ng lotion sa tyan 😁Lotion lang momsh. Kahit johnsons lotion lang. Pero minsan nag ppalmers ako.

No matter how worst your stretch mark is..Remember that you are always and still beautiful 🥰 Part po ng pagiging mommy yan..hindi man tayo pareparehas 🥰 God bless you and your baby po ❤

ako, nito lang nangati, pero sa first born ko maybe 4mos palang nag uumpisa na siyang mangati, unlike my 2nd one, nireremedyohan ko ng coconut oil or lana na tinatawag nila kahit paano pumuti at nalessen siya..

Dika nag iisa mommy hehe aq mas malala pa pti susu ko meron pero ok lng keysa ma stress kapa kakaisip. Given na ksi yan ashan na pag ngbuntis ka maari mo. Tlga mranasan yan kaya be ready nlang kakalbsan

Lagyan mo moisturizer mommy pra d sya magbitak bitak or baby oil po mahapdi tlga pag dry sya ksi nanga2ti gnyan po tiyan k mas grave pa dyan pero baby oil nilalagy k pra d mangati at humapdi

Related Articles