Mejo Light pink na ihi

My nakaranas poba na umihi kau tas parang mejo light pink ung ihi not sure kung ganun talaga ung kulay 10 weeks pregnant po,wala naman pong masakit saken wala din spotting

2 Replies

my nag pa check up ka ba nung pag ihi mo my medyo light pink? hindi ko den sure kung yun ang kulay 10weeks den ako, wala naman spotting.. tapoa yun lang den wla na ngayun

Check with OB Baka ask ka nia magpaurinalysis to be sure and check dn ultrasound to know if ok si baby