Spotting sa 31 weeks and 3days

Hello po. Good morning. 2nd baby ko na po ito. Sa 1st baby ko nagkaroon ako ng komplikasyon dahil sa UTI. 2018 po ako unang nanganak. Ngayon po sa 2nd baby ko. 31weeks and 3days ko po ngayon. Pero nung isang araw pag umiihi ako, masakit po sya. Tapos kagabi, may spotting po ako. After umihi. Hanggang ngayon po. Kada pagkatapos ko umihi may tumutulong light red po. Advice naman po mga mamii. 🥺

5 Replies

check up n agad si ob mo makakatulong sayo wala po dito makakasagot ng tanong mo mamsh

we can share experiences po pero Yung question mo po Kay OB na lang po

magpacheck kana para sa safety mo pati narin sa anak mo

much better pacheck ka na po kay OB ..

go to ypur ob po.