Ang babaw ng tulog ni baby sa umaga ?

Hi mommies, going 3 months na baby ko at worried lang ako sa sleeping pattern nya. Kasi ang tulog nya earliest is 10pm tapos gising sya pinaka late na 8am tapos gising na sya buong araw as in 8am to 10pm gising siya ganun. Nakaka idlip siya in between the day pero walang 1hr tapos madalas nag iiyak pa. Pag hinehele ko nakakatulog pero pag baba sa higaan or duyan ayun nagigising din agad. Bf and formula siya since birth. Worried ako kasi baka hindi maayos yung growth development nya dahil kulang sa tulog. Ceelin, nutrilin, tikitiki vitamins nya sa umaga ko lahat pinapainom after ko mag breakfast. Any insight ano kaya nangyayari kay baby or suggestion na vitamins pwede para mahaba tulog nya sa umaga??

1 Reply

hi 😊 nag iiba po talaga ang sleep pattern ng baby, yan din sabi sakin ng pedia ng baby ko. lalo na kapag 3 months na siya. more on gabi na ang tulog niya and sa umaga idlip idlip na lang. kung gusto niyo po na masarap tulog ni baby sa maghapon try niyo siya patulugin sa room na hindi masyado maliwanag and dapat hindi din mainit sa room. ganyan ginagawa ko sa baby ko kahit 4mos na siya ngayon. kase mas madalas gising na siya sa umaga at buong gabi na siya tulog