Pa help naman po.

Almost 1month na kasi yung tahi but still ganyan padin tapos namaga pa. Then hindi pa din natatanggal yung tahi. Ano po pwede kung gawin? Thankyou sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

Pa help naman po.
18 Replies

Mamshy advice ko sayo ay bumalik ka po sa OB mo Ako po kasi normal birth din pero yung natutunaw yung ginamit sa akin Saan ka po nanganak? Ang pakiwari ko po kasi yung pinangtahi po sayo ay yung “hindi natutunaw” kasi po pag ganyan na hindi natutunaw eh need no bumalik sa OB para siya magtanggal nyan, ganyan kasi nangyari sa kumare ko. Baka ma infection pa yan kasi kung natutunaw yan dapat 1 month na tunaw na yan Balik ka na OB mo ASAP

Mamsh yung napkin or panty liner mo lagi mo lagyan ng alcohol. ganyan ako nun. 1 and a half month na sariwa pa din. sabi ng kapatid ko, 1st week ko palang after manganak lagyan ko daw alcohol napkin ko triny ko kaso nainitan ako. kaya di ko ulit ginawa. pero nung napansin kong matagal gumaling triny ko ulit ung alcohol. ayun 3 days lang tuyo agad hiwa ko.

Matagal din naghilom sa akin almost 3 mos hirap pa ako magbuka buka ng private part kaya dahan dahan lang kilos and dapat pagka panganak pa lang umupo na sa pinakuluan dahon bayabas kahit di na ito ipahid sa tahi basta umupo lng and kulob dapat sa banyo para do pasukin ng lamig. 🙏🙏🙏

sakin po sis,,nglanggas ako ng bayabas 2xaday Tapos ung pinakuluang bayabas ung tubig pnglanggas lagyan ng alcohol habang mainit pa pasingawin s pwerta mo umupo ka ilagay s arinula..Ta's syaka ihugas pgmalamig na..din may pangspray po s sugat n binigay sakin c doc.

4y ago

tama ka sis..

betadine feminine wash gamitin mo momsh tas maligamgam n water ipnghugas mo lagi,,tas langgas k ng dahon ng bayabas,,kung normal k momsh dapat wala pa 1 month wala n ung tahi base sa experiece ko huh,,

4y ago

ska pala twice a day po ang linis nian..

Damp with alcohol, huwag masyado laging binabasa. Mainam kung uupo sa pinakuluan ng dahon ng bayabas. 🙏🙏🙏

mag betadine wash kapo tas panghugas mopo dahon Ng bayabas 2 weeks palang po maganda na agad pagkakahilom nung tahi ko

grbe ang haba naman ng hiwa 🥺 1st time mom here prng natatakot tuloy ako manganak hehe kung gnyan pala

Cs po b kau akin po kc after 1 month nghilum n agd best to consult po cguro ob nio

nung ako po, matagal po nawala mga 3months. dahon ng bayabas ang pinapang wash ko .