Open cervix

Hi mommies! Ginawa din ba ng OB niyo na sila na mismo nagbukas ng cervix? Eh kasi last week na check up ko close pa daw cervix ko tapos ngayon nag IE sabi malambot na daw so siya na nagbukas nun kaya dinugo ako. January 17 na kasi due date ko so ang gagawin ko na lang is magtagtag talaga since medyo mataas pa nga daw pero atleast ngayon open na cervix ko.

1 Reply

Hindi yan ginwa saken... May pinapainom lang. Then squatting