SSS maternity

Hi mommies gano ba katagal makuha ung maternity benefit? Last january ko pa napasa yung akin.. 5months na baby ko waley pa din :(

1 Reply

Hi mommy. Sa cousin ko after nya manganak binigay na yung half then yung other half once may birthcert na daw si baby.

4y ago

Not sure. Yung sakin kasi si company nag asikaso. June 25 pinasa yung Mat Notif and until now wala padin atang update si sss pero sila na daw bahala mag follow up. Sept due ko pero this Aug binigay na nila yung check ko.