Primrose Oil

Hello mommies. Galing po ako sa ob kanina, close pa daw po ang cervix ko at matigas pa. Niresetahan po ako ng primrose oil pero wala pong specific na brand, so sabi ko po sa counter kahit anong brand nalang po, eh yung nabigay po sakin 30 pesos isa at ganto po sya kalaki. Umabot po ng 300 pesos sampung piraso pa lang po. Eh ang sabi po sakin ng ob ko, insert 4pcs in the morning, 4pcs in the afternoon and 4pcs in the evening. Ok lang po ba na gawin kong tag dadalawa nalang ang iinsert ko? Malaki naman po yung nabili ko and nakakagipit po kasi kung bibili ulit at tag aapat ang iinsert ko. Thankyou in advance po sa makakasagot.

Primrose Oil
32 Replies

Yes tama naman yang binigay nya. Actually libo rin ang nagastos namin ng asawa ko sa ganyan. Wag yung iniinom na primrose ang bilhin mo. Ung iniinsert sa pwerta. (Di ko kasi sure if parehas lang naman pero just to make sure na rin na pang pwerta yung bilhin). 2weeks ako nagtake nyan. (Ung iniinom) nothing happened. Natatakot ako kasi kabuwanan ko na talaga. So ang binili ko is yung iniinsert sa pwerta. 3x a day tapos 4 ang nilalagay. 2days later nanganak na din ako. May lumalabas kasing dugo smula nung ininsert ko yan.

5y ago

Sakin knina 2ng 1000mg ang ininsert ni ob sakin,2cm p lng ako now...40weeks pregnant..

Use it na lang as per your doctor, mamshie, then look for the cheap brand para masunod mo si OB accordingly sa next na sets. Ganyan kami ni hubby. Bibili ng konti, then hanap and lipat ibang store if may cheaper options. Nonstop kasi mga gamot ko since the 5th week. 16th pa lang ako, mahaba haba pang gamutan to. Pero hanggat sa maaari, sunod kay OB. Pag pray mo na lang na gumana na agad yang mahal ng meds.

5y ago

Godbless po and goodluck din po😁🙏

Ung skin tig 28pesos lng.. Pero 3x a day lng orally.. 37weeks ako nun niresetahan ng ob.. Tingin ko effective nmn kc madali lng ako nanganak.. Mabilis nag dilate cervix ko kc lumambot na.. So cguro magandang sundin mo ob mo pra sau nmn un pra hindi ka mahirapan.. Mdyo magastos lng pra sa ating di msyado nkkluwag luwag.. Hehe..

5y ago

Okay po. Thankyou po mamsh godbless💖

Saka kung ako sayo mamsh. Sundin mo nalang OB mo kung ilan yung itetake. Kasi kapag di pa nagoopen yan tas kabuwanan mo na, baka mas lalo kang mahirapan. Ending eh gagastos din kayo gaya ng nangyari sakin na emergency cs ako. Mas lumaki tuloy binayaran namin haha

5y ago

Hello po sis abba. Public hospital lang po ako nagpapacheck up at manganganak, wala po ako personal na ob. At wala po ako number nila. Minsan po masusungit ang ob dun sa public hospital. Mabilis lang din po ang check up tapos po by schedule pa po, mahaba ang pila. Tuwing monday lang. Kahit 5am ka nagpunta mga 12 ng lunch kana machecheck up.

Ganyan dn ung nabili ko sa mercury, 20pcs ung binili ko, 10 pcs lng nagamit ko.. after 2 days nanganak na ko.. ang reseta skn ng ob ko 3 times ako mag insert ng isng capsule then ung isa iniinom.. Naglakad lakad dn ako, aun pumutok agd panubigan ko..

Sana po sundin nyo ung advice ng doctor. D nman nya irereseta yan kung hindi mo need.. Instead na makatipid ka baka mas mapagastos ka pa.. Next time po wag n lang po kau mag pacheck up kung d nyo rin po susundin ang advice ng doctor nyo po.

5y ago

Maraming salamat po sa effort na magbigay ng advicee😊🙏 godbless po

Hello po. Same here. Close pa daw cervix ko and I'm on my 38w. Pero take daw 3x a day. But sayo need to insert in your vagina. Naguguluhan tuloy ako 😜😁. Ito Yung binigay sa akin na tag P6 lang from Watsons

5y ago

Opo, 500mg po ba o 1000mg?

Hindi naman mahal mamsh. 300 lang pala 10 pcs na. Jusko sundin mo na OB mo para mag open na cervix mo baka di pa tumalab yan. Yung primrose ko 89 pesos isa... Mura na yung iyo!

5y ago

Sorry po mamsh dipo kasi ako mayaman eh hehe😅

Ask lang din po ako iniinom po ba ito or iniinsert sa pwerta ? 38weeks pregnant po niresetahan din po ako ng ganito. Pero iniinom ko po 5pcs na nainom ko.

5y ago

Pwede po inumin pwede po ilagay sa puerta. Depende po sa sinabe ng ob nyo

ako nga po nakaka 2weeks na nyan ehh close padin😩 tapos may injectables pa kada check up... huhu namumulube na nga ako... good luck satin!

5y ago

Aww. Pray labg mamsh tas lakad lakad makakaraos din tayo, fighting!! 💪