evening primrose oil

pwede bang inumin yung evening primrose oil at wala ba itong epekto kay baby? advice kasi sakin ni OB iinsert ko daw sa butas ng private part,,first time mom po ako☺️

3 Replies

Pwede naman po inumin if yun po request ng ob nyo yun nalang po sundin natin mi ako din po nag iinsert ako ng prim. Sa ano ko ang hirap lang pero wala padin epek

2y ago

omsim

pwede po inumin. pero mas effective po yata if insert kasi sa cervix agad sya mapupunta

Pwede po inumin.