Breech Position 29 weeks

Hello mommies! Ftm po. Meron ba dito nakanexperience na umikot pa si baby after 29 weeks? And sadly po naka cord coil po si baby and breech position po sya. What to do? Para mahelp ko sya maka ikot ksi sabi ni doc hindi na pwedeng ipahilot. Pls help huhu gusto ko ksi mag normal pero katakot na gawin exercises lalo na nuchal cord coil baby ko.

2 Replies

Unfortunately walang magagawa mi if naka cord coil si baby. Pwedeng kaya naka breech sya kasi napprevent ng cord coil yung pag ikot nya. And parang mas okay pa nga mi na wag na sya umikot ikot kasi baka masakal sya. Mag ready ka nalang for cs mi para sure. Mas important pa din yung safety ni baby.

2y ago

yun nga e. kaya nagdadalawang isip din ako gawin exercises para mahelp na mag cephalic position si baby kasi baka nga kaya di sya makaikot dahil sa cord coil. 🥺

Not sure mii, nakita sakin at 26 weeks, 2 nuchal cord. Tapos po nung 31 at 34 weeks ultrasound, wala na. Try mo lang kausapin si bb mommy. Ganun lang ginagawa namin ni partner. Tas pray na din hehe.

2y ago

sana matanggal yung nkapulupot sakanya. ksi baka kaya hindi sya makaikot dahil dun. Kinakausap lang din namin si baby. hay