Complete Breech and Frank Breech plus Cord Coil si Baby

Mommies na complete and Frank breech si baby tapos cord coil pa, ilang weeks siya nung naging cephalic na? Di po ba delikado na cord coil si baby sa loob? Currently 29 weeks na ko ngayon pero 24 weeks palang siya nung nagpaultrasound ako at un nga ang result complete breech and frank breech si baby. Ginagawa ko naman po ung pagpaflashlight sa puson at music, pero d ko alam kung umikot na ba siya sa loob. D pa kase ako nakakapag ultrasound ulit. May same case rin po ba dito? #2ndbaby #breechposition

4 Replies

currently 26weeks po ako and 2nd baby din breech position pa din si baby ko sabi ni ob nung last check up ko kita kasi sa ultrasound..every check up ko naman po nauultrasound kaya monitor din ni ob si baby hoping next follow up check up ko nakaikot na sya ginagawa ko din po yung nagfaflash light and music sa puson.

24 weeks nagpa cas ako mi at nakita nga na breech si baby..now nasa 29weeks na din ako kakapacheck up ko lang nung 17 at sa wakas nakaposistion na sya sana wag na sya umikot hanggang sa full term na.papacheck up ka mi para malaman mo kung ano update no baby sa loob.ako nagpamusic lang ako sa puson.

i guess mamsh be prepared in case na i cs ka..sakn po cord coil times 2.sabi ni ob ko buti na lng din cs ako kya d nphmak c baby

delikado din iire ng pilit pag cordcoil kase eh.