Rotavirus Vaccine

GoodEvening. Yesterday po nabakunahan ang baby ko ng Rotavirus vaccine, oral po sya. Hndi daw po dapat sya lalagnatin sabi ng Pedia nya. Then after nun pagdating ng gabi nag 37.3 sya. So pinainom ko sya ng paracetamol then bumaba yung body temp nya until now normal na pero laging mainit yung ulo nya. And parang iretable sya minsan. Should i be worry? Is it normal for my baby’s head to be hot without a fever? 3months and 2 weeks old po sya. #1stimemom #1stbaby #momlife

8 Replies

Normal temp po yan, nasa hospital pa kami 37.5 up ang lagnat sa baby, sabi nung pedia nag rounds that time samin. Pinatanggal nya balot2 ko na damit kay baby, need daw mapreskuhan para mag regulate ang body temp lalo na pag newborn pa.. Medyo mainit lang siguro si baby pero di naman ikakaworry ang temp nya po, so relax mommy :)

Ganyan din si baby ko mommy after ng rotavirus nya and siguro factor na din na nag bubuild sya ng antibodies sa katawan nya since me virus na pumasok sa katawan nya and nagbabago bago talaga mood swings ng baby baka nataon lang din na after ng rota nagbago yun sa baby mo .

4y ago

Yun din iniisip ko, pero worried lng ako kasi mainit lage yung ulo nya pati batok. Anyway, good news, hindi na mainit ulo nya ngayon😊. Salamat po sa response. 😃

monitor nyo lang po temp. usually at that age di pa kaya ng babies magregulate ng temp. baka po naiinitan lang din si baby. try nyo po papreskuhan si baby. punasan/ liguan and suotan ng preskong damit.💙❤

Mommy, iba nmn tlga ung temp ng mga babies.. ung newborn ko nga po palgi mainit ung ktawan bsta po ung fever or sinat ung temp dpat is 37.5 pataas mommy.

sa tyan or chest nyo salatin kung mainet rin, pag normal lang then it's fine..mainet talaga minsan ulo ng baby parang may sinat

normal temp po ang 73.3 fever should be 37.5 and above

Magkano momsh rotavirus vaccine sa inyo and taga saan ka po?

4y ago

Taga saan ka momsh? Dito samin 3,500.

no naman siguro ,siguro mainit lang talaga ulo niya