NB Diaper

Hi mommies, ftm here. Ask ko lang po kung hindi ba sobra ang 160pcs na new born diaper para sa new born baby? Okay lang magkulang, ang iniiwasan ko ang sumobra ksi sayang bka malakihan agad. Thanks po ?

NB Diaper
45 Replies

Hndi po sobra yan. Sa totoo po kung mahiyang sya jan kulang pa yan. Ang problema po kapag hindi nahiyang sayang lang.

Depende din kasi if sa laki ng baby.nb diaper ni baby used before 1 mo. Maliit na kasi. More 200+pcs din ata nagamit

Ganyan ang binili ko sis para kay baby , july 18 pa duedate ko pero nagstock na ako , sana lang hiyang siya ni baby

Baka kulangin ka pa po dyan momsh. Sa pagkakatanda ko po kasi 200+ new born diaper yung nagamit ko sa baby ko.

Ako po 40pcs muna Binili Ko ung Huggies hehe, kase mabilis daw Lumaki ang Newborn Baby, Almost Weeks Lang hehe

Kulang yan. Pag bagong labas si baby lagi sya nagpoop. Mga 5diapers a day o higit pa ang macoconsume ni baby.

Sakto lng po yan..40pcs every week ang magagamit nio kpg newborn..kc more on poops and wee wee c baby☺️

Depende kasi ma's Madalas ang pag dumi nyan ni baby ng pa kunti kunti.... Pwedeng sakto lng or kumulang

Ako 40 pcs lang muna kasi hindi ko pa sure kung hiyang siya sa Pampers pag labas nya. 😊

ano po bang magandang gamitin na NB DIAPERS ?? = PAMPERS = HUGGIES = EQ = MAMYPOKO FTM here po ☺☺

4y ago

Huggies user here! Proven and tested for me 😊