New born diaper

Hello po! First time mom po here, ask ko lang po kung mabilis makalakihan ng new born baby ang newborn diaper? Makikihingi lang po ng advise kung dapat po ba ako mag invest agad ng madami for new born diaper or konti lang po tapos mag imbak na ako ng small size diapers? Thank you po 🙏🏻

1 Reply

pag newborn kasi mii laging palit yan halos makaka 10 pcs ka a day . although yes mabilis makalakihan ng baby kaya wag masyado bumili ng marami .

2y ago

Okay okay po, thank you so much po! 🙏🏻❤️