DIAPER

hi Momsh.. ok lng ba to use cloth diaper for new born ? FTM here.

9 Replies

Super helpful tlga xa mommy, though nkakapagod lng pero malaki ung mtitipid mo kasi pg newborn 5 to 10times ngpopoop everyday so gastos mxado sa diaper pero pg CD gamitin mo lalabhan mo lng then gamitin na nmn..

pwede po. basa po kayo ng mga experiences ng ibang nanay. pero dapat marami na po agad stash niyo, kasi madalas po magpalit dahil sa poop ng baby. planning to CD din si baby ko kapag nakalabas na sya. 😊

Yes mommy mas maganda po yun dahil iwas rashes at presko sa pwet ni baby. I have tried it noong newborn si baby but didn't work for me kasi hndi po ako mapasensya sa paglalaba.

Pwede naman. Pero dapat handa ka sa labahin.😊 mas madalas pa kasi ang nappy change sa newborn. 😊

Yes mommy. Much better din po. Iwas rashes and makakatipid ka pa :)

Yes. Laking tipid and makakabawas pa sa basura. Iwas rashes din

Yes, pwede mommy. :)

Better po