NB diaper

Anu pong magandang new born diaper? Thanks momshies?

63 Replies

Ako since sa 1st baby ko eq dry sya my pakinabang pa kc my mga promo silang pabday or college plan....ngtry lang ako nghulog ng diaper ayun nabunot baby ko syang din un pbday worth 8k sa mcdo....ngaun college plan sya

Depende kung san mahihiyang si baby mo, wag mo muna damihang bumili ng diaper. Mag observe po kayo kung ano ang mas best sa baby niyo

Pwede din po washable diaper :) Mas mura in the long run plus eco-friendly pa. Pero need ng tyaga kasi everyday need labahan.

5y ago

May inserts po normally yung washable diaper. Di naman po gano nag-sstain yung poops ng newborn baby. Ayun nga lang high maintenance siya compared sa disposable kasi need labahan kagad. Normally, binabanlawan lang po muna namin ng water para matanggal poops then at the end of the day tsaka namin lalabahan sabay-sabay.

Hiyangan ma, if best quality try pampers or eq, kung budget type naman try twins lampein

ako eq ang sinubukan ko, ok naman ang quality saka mas afford. try mo din sweet baby

Huggies kung maliit ang baby mo. Pampers kung malaki.

5y ago

Yes. Kasi una ko huggies. After nun nag pampers na ko

E.q po.. My cut na po kse pra sa pusod ang newborn.

5y ago

May cut po yung NB diaper ng eq?

Depende sa budget mo. Anything will do.

Pampers, mamypoko.. Or huggies

Toddliebaby small size for newborn!