NB Diaper

Hi mommies, ftm here. Ask ko lang po kung hindi ba sobra ang 160pcs na new born diaper para sa new born baby? Okay lang magkulang, ang iniiwasan ko ang sumobra ksi sayang bka malakihan agad. Thanks po ?

NB Diaper
45 Replies

Sobra na sis.. Baby ko kunti lng nagamit small na agad kasi parang ang sikip nung pampers na nb

ako po kc 2mo na baby ko pro kasya parin ajg huggies NB diaper, 6 na din kilo na baby ko.

Kulang pa yan :) lalo na kung magpapa-breastfeed ka, madalas makapupu sa baby.

Depende po yan sa laki ng baby mo at kung hiyang sya. Mas ok sana try ka muna

Parehas tayo mommy abang sa sale hehe.September pa due date ko ehehw

Dapat kunti MUNA para ma I try nyo MUNA kung hiyang sya or not

Ok lang ganyan kadami pero depende parin sa size ng baby mo.

Ok na po yan bili na lang kayo ulit kung sakali po na kulang

Onti muna maam. Remember, hiyangan ang baby sa diaper

Ok lang po. Mas madalas po mag wiwi at poop pag newborn.