13 days old.

Hello mommies, ftm here. Anonpo ba pwedeng gawin, nagsusuka po kasi si baby more on milk ying sinusuka niya tapis madami, wala naman po.masakit sa kaniya kasi di naman siya naiyak. Btw breastmilk po gatas niya pero nag pupump ako sa sa avent bottle siya nag mimilk. Inverted po kasi nipples ko di kaya kahot may nipple shield na.

1 Reply

Overfed ata ang baby mo. Ilang oz ang pinapadede mo at ilang oras ang pagitan? Napapaburp mo ba every after feeding?

4y ago

Hello po 2-3 oz po, 2-3 hrs na pagitan. Yung pag burp yes po pero minsan ayaw niya po mag burp