Di maka-latch si baby

Hello mommies! Tanong ko lng kung may alam po kayong pwedeng gawin para mas lumaki / humaba nipple? May gatas kasi ako pero di maka-latch si baby dahil nagfflat ung nipple ko once ipadede ko sa kaniya. Sana may makatulong🥹🥹 thank you! #breastfeed

2 Replies

Hi, mommy! Ang breast feeding ay wala po sa kung anong nipple ang meron ka, kasi hindi lang po nipple ang dapat nakasubo sa mouth ni baby, dapat po pati areola. Gawin po ninyo yung "sandwich hold" kapag ilalatch si baby. Ipacheck niyo din po sa pedia baka po may oral ties si baby kaya di makapaglatch ng tama.

1y ago

thank you ☺️💕💕

use nipple shield or ipalatch kay hubby or use pump.