Paninikip ng dibdib

Hello mommies, first time po ako. And 9 weeks palang po akong preggy. May I ask po sana kong normal lang ba minsan makaramdam ng pananakit ng dibdib at heart burn? Sumasakit din likod at bewang ko. Saka may time po na humihilab ang tiyan ko. Salamat po ?

1 Reply

Normal yan sis. Mahirap huminga pag busog mdami ka mararamdaman na kakaiba.

4y ago

Thank you. Nawoworry ako lalo pag nagsusuka ako, feeling ko hindi na normal kasi daming masakit sa pakiramdam ko.