Breastfeeding mommies pls notice me!

Hello mommies . First time mom po ako.. i delivered my baby via cesarean section.. breastfeeding mom po ako, noong una may suporta pa ng formula milk kasi konti pa naproproduce kong milk pero lately po e exclusive breastfeeding na po nagagawa ko.. normal lang po ba na hindi pa po nagstart menstruation ko mula noong nanganak ako? Feb 13 po ako nanganak mommies.. hndi ko po matawagan obgyne ko e.. pls be kind with your words.. salamat po sa sasagot.. have a nice day..?

1 Reply

Yes po. Karamihan talaga sa ating mga breastfeeding mom matagal dumating ang mens, may iba after 6 months, merong iba almost a year. In my case, 3 months pa lang dumating na mens iba iba din talaga depende sa katawan ng mga babae 😊

4y ago

Salamat po mommy..