breastfeeding mom

Hi mumshies .. need anything me advice pls... I'm a first time mom and gusto ko eh breastfeeding SI baby pero wlang lumalabas na milk sakin, kaya nka formula milk muna sya.. I'd been try some lactation milk Peru wla parin.. Anu PO ggwain ko?

10 Replies

UNLI LATCH lang po kayo ni baby, para ma stimulate ang katawan to make more milk. Try niyo po mag breastfeeding muna, no formula, and kapag mag ihi at poop naman si baby ibig sabihin meron kang milk. Kailangan lang kasi talaga na maramdaman ng katawan na may nagddemand ng milk para magkaroon ng supply.

ganyan din ako sis pero nagpahilot ako after 7days ko manganak kaya lumabas gatas ko pinasipsip ko din sa anak ko 6yr.old kaya lumabas milk ko ngyn malakas sya pero mix ko parin c baby ko pra makaalis ako ng bahay pagmeron need bilhin...

Ipadede mo lang po sayo magkakaroon ka din ng milk moms.. Kasu. Tapus more on inom ka. MILO PARA DUMAGDAG GATAS MO.. Skin din kasi wala ako milk nung una pero katagalan nagkaroon na.. Tiisin mo lang kaoag 1st time mag pa breastfeed..

Ganyan din ako momsh. 22 days pa.lang c baby ko ngayon, awa ng Diyos meron n.lumalabas. Noong 1st week tlaga wala. Masasabaw at malunggay. Unli latch at pump din kung meron. 3x a day mo rin i warm compress at massage.

4y ago

thank you sa advice ms. lanelyn

Huwag pong mastress, magtiwala sa katawan natin at unli latch lang mommy. May lalabas din pong milk nyan. Fighting!! 💪♥️

Try mo uminom ng Natalac 3x a day momsh yun nireseta sakin ni ob after 2 days dami ko na gatas

natalac 3x a day. tapos more on sabaw and malunggay pwde din po Milo 😊😊

Breastfeeding is 90% determination and 10%milk. Unlilatching is the answer.

Natalac 3x a day super effective. :)

4y ago

thank you .. try ko po momsh..

Unli latch lang po.