Menstruation

Mga mii ask lang po kelan nagstart mens nyo? Specially sa mga exclusive breastfeeding po , saka gaano katagal may blood na lumalabas after manganak? First time mom po ,salamat sa sasagot

8 Replies

april19 nakanganak,June1 nagka men's regular mens n ulit every months pero mejo malakas xa pag nag men's Ako ngaun unlike before after cs delivery. 2 half months lng Ako Ng Bf..

Gave birth April 27. Post partum bleeding ko nglast until 3months old si baby and ngkamens ako Aug 14 before mag 4months si baby, Im exclusively breastfeeding

april 11 ako nanganak. nagka mfens ako june 4 at di na naulit til now . negative naman ung pt . breastfeeding rin ako

4 mos ako pp wala pa ako. ung dugo / lochia ko umabot ng 6 weeks tapos wala na ulit nag spotting lng ako

sakin almost 1 1/2 month, cs aq 4months n bby ko d pa din aq ni regla BF din aq

After a month pagka anak. Tapos di na ulit naulit.

8mo ago

breastfeed ka po?

3months after manganak, bf mom din

based on your experience po?