C-Section Delivery

Hi mga momshie, ask ko lang first time mom po kasi ako CS. Normal po ba na parang may lumalabas na tubig sa tahi? Wala naman po syang amoy. Nag woworry po kasi ako baka mamaya infection na 🥺 5days palang po after ko manganak. Thank you in advance. #pleasehelp #firstbaby #worryingmom

1 Reply

im not sure mamsh if yan ung sinasabi ng hipag ko na "fats" .same case kayo nad accdg.sa ob nya need i drain un..so pinapapiga sa knya un.better ask ur ob mamsh para mas sure.

3y ago

Parang pinkish po ang color eh, tapos sa lower part lang sya yung pinaka start nung tahi ko po kasi pataas yung tahi.