Newborn essentials

Hi mommies, first time mom here at almost 7 months pregnant. Any recommendations for newborn essentials? Nalilito po kasi ako ano ba dapon unahin bilhin plus mga dapat ko bilhin para sa sarili pag nag labor na ako. Wala po akong idea :( thanks!

2 Replies

Baby bath soap para kay baby, baby oil, alcohol, cotton balls, diaper .. Kay mommy naman fem wash adult diaper, napkin, tissye, wet wipes

Gumawa ka ng checklists. Check mo sa IG ni tap, parang meron dun.

5y ago

Nvm mommy. Na figure out ko na po hehe