Newborn Essentials

Hi mommies! 7 months na ako at nagiisip na ako ng mga kailangan bilhin. Pwede patingin naman ng newborn essentials niyo mommies? Thank you. ?

2 Replies

Usually pag sa ospital ka po nanganak kasama na sa package ang 40pcs na diaper and one set na damit including receiving blanket.. Ang dinala ko lng nun ung baby wash nya, 6 sets na damit,booties and mittens.. Then 2 receiving blanket and 1 towel po..

Hanap hanap lang din ako sa youtube at google. Pero what I'm preparing lang ay ung talagang needed at within budget