First Trimester Struggle

Hi mommies! First baby ko po ito 8weeks and 3 days old na si tummy. Happy naman ako na magkaka baby na ko pero di ko akalain na sobrang hirap pala sa pakiramdam nito. Di ako nakakain pati may maamoy lang ako nasusuka na ko. Tubig nalang laman ng tyan ko nasusuka ko pa. nakaka depress, nakakawalang ganang kumilos at mag work parang hinang hina ako. Share nyo naman po kung ano na experience nyo or same lang ba sakin at ano po ma aadvise nyo? Please para mamotivate lang po ko parang di ko na kasi kinakaya

1 Reply

normal yan sis..ganyan din ako ngayon s third baby ko..nawla lng xa ngayong nsa 16 weeks na ako..kaya naninibagonman ako kcparang dina ako sanay na wlang mprning sickness..hehe

3y ago

Wow Im happy for you Sis and Congratulations po! Excited ko na din maramdaman yung kakulitan ng baby ko pero parang ang tagal pa ng aantayin ko hehehe sana makayanan