Nahihilo na nasusuka

Mga momsh naranasan nyo na ba, na para kayong natatae, tas parang nasusuka tas nanghihina? Yung parang namamanhid yung buong katawan nyo? Tas sobrang sakit na ng tyan nyo na parang natatae pero hinde naman? Tas nag iiba ng kulay yung paningin nyo? Okay lang po ba si baby sa tyan ko?

4 Replies

Mommy, pa check ka po baka mamaya pre-eclampsia 'yan :-( what month are u in?

Ganyan ako nung first trimester. Medyo nabalik ngayong last trimester ko huhu.

2y ago

mam nong nabalik sayo sa last trimester okay lang ba baby po ninyo ?? ngayon po kasi nararamdaman ko ito this last trimester ko. :(

Normal lang sis nung 2 months ako ganyan din nararamdaman ko

Opo gnyan din ako nung una. 😊