pregnancy

i'm 13 weeks and 6 days preggy pero di parin nakakain ng mabuti walang gana at nasusuka lagi ? hanggang kailan po to ? hinang hina na po ako ?

2 Replies

1st trimester,natural lang yan pero everytime na sinusuka mo yung kinain mo kain ka ulit para yung nutrients nakukuha ni baby

6y ago

ai tlga ba hehe ako po kasi enfamama. parang bhira lng umiinom nun puro kasi anmun yung karamihan.

cheer up mommy! kaya mo yan! mawawala din yan. 😊 para kay baby!

6y ago

thank you po 😊 opo para kay baby 😊😊😊