Carpal Tunnel Syndrome

Hi mommies, do any of you experienced pamamanhid ng mga kamay na parang may tumutusok? Ilang weeks/months preggy kayo nung nagstart sya lumabas at kailan nawala? Anu remedy nyo or gamot para don?

35 Replies

Dito ako pinakahirap momsh ang sakit lalo pag galing ka sa tulog parang pilay ang kamay kahit cp hirap hawakan 😭 Nagstart ko maexperience to 33weeks and 35weeks na ngayon. Sabi ng kaworkmate ko yung ganto daw nya nawala 3monts after nya manganak