Pregnancy Rash

Hello Mommies! Ever heard of PUPPP? Sino po naka-experience na dito? It's very unbearable ?

4 Replies

Me. Aloe vera lang natuyo agad yun nga lang ang dark ng scar nya. After delivery ko na lang papaputiin. Dahil sa hormones yan wag mo na lang kamutin para di kumalat

Try mo Buds & Blooms cooling itch & rash sis nakakarelief siya ng itch lalo na sa case mong PUPPP safe siya sa skin kasi all naturals #choosingthebest

Ganito po sya sis sobrang dami nagkalat sa katawan ko pati legs, tuhod, sa arms ko pinakamakati.

4y ago

akin naman sa paa ko ang pinaka makati

halos karamihan naman sa buntis nagkaka ganyan sis,na sstretch kasi yung skin..