4 days di nag poops

Hello mommies, ebf to my 3 mos baby. pang 4 days na nya ngaun di nagpoops.. normal pa po ba? anu pwede gawin?

8 Replies

normal po yan sis basta breastfeed as long as di nman balisa si baby o iyakin sabi ng pedia namin pnacheck ko dn kc baby ko dati dahil ntakot ako inabot ng 9days na di nagpoop .. i love you massage mo nalang din sya 😊

6 weeks si baby kaoag ebf kelangan mag poop araw araw tapos after 6 weeks okay lang kahit di na sya makapoop araw araw. Nabasa ko lang sa breastfeeding group sa fb

pag ebf po momsh normal po heheghe minsan lang magpoops pero large amount naman hahahha! si baby ko po nuon 5 days sya di nagpopoop ahhaha

Normal, Until 7 days, As long hindi matigas ang tummy and fussy si baby. Mabilis naabsorb ni baby ang milk mo kasi mamsh. :)

Pag ebf normal lang po yan pero pwde nyo po try bicycle exercise or i love you massage si baby every day

Yes po. Try to search sa google sis. May explanation din para maliwanagan ka. ☺

Normal Lang po don't worry .. mas nakakatakot Kung panay popo.. diarrhea na un

Normal po ito hanggang 1week.