EBF baby irregular poop pattern

Question po for breastfeeding moms. Ano po yung pinakamatagal na di nag poops ang baby nyo? My baby is EBF and no poop for 5 days now. Alam ko na di daily ang pag poops pag EBF pero not sure if normal pag more than 3 days. 8 years ago na kasi yung nag EBF ako sa sinundan ni baby so di ko maalala kung anong pinakamatagal na di nag poops si ate nya. Hehehe! Salamat po sa sasagot!

2 Replies

7days sis pinaka matagal sa ebf. ilamg months na baby mo? if less than 6months then u need to eat fiber rich foods. Check mo din mga kinakain mo sis kasi nakaka epekto din kasi kinakain naten sa milk eh. Do bicycle/iloveu massage.

2y ago

Eto din po sabi ng pedia saken, more fiber rich food intake at more water din. 2 months na bb ko at EBF din.

Baby ko pang 4days n di napupu. Panay nmn utot. Uutot sya na nag iiyak, kaawa nga, hirap maka utot cguro. Sabi pedia nyA sa food ko daw un n kinakain. Kain daw ko fiber foods at more water intake. Nag gugulay nko, kinukulang lng sa water.

2y ago

EBF din po ako.. Sana nga pumupu na si bb natin