menstruation

Hello mommies, diko alam kung mens na ba to. August 4 po nanganak ako. After 12 days nawala na dugo ko, spotting nlng yung color brown. Bumalik ako sa ob ko para e check yung tahi ko and Inay-E ako. Normal naman lahat pati yung discharge ko na color brown. Natapos ang August pero yung spot ko na brown hindi pa rin. Sept 2 pagtingin ko sa pantyliner ko color red na ang spotting na para bang regla. Hanggang ngayun di pa rin na tapos. Di ganun ka lakas yung dugo, kaya lang ng pantyliner pero naka tatlong panty liner po ako sa isang araw. Ganun lng sya kalakas. Mens na kaya to o dahil sa pag panganak lang? Thank you sa mga sasagot. Sana may nakaalam sa sitwasyon ko.

2 Replies

Dahil lang po yan sa panganganak. Ako po almost 2mos after manganak me bleeding pa din

5y ago

☺️